Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ, uy tín, chất lượng là nhu cầu của nhiều hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ hiện nay. Ecomweb mang đến dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ chỉ từ 3 triệu đồng cùng rất nhiều phân khúc đa dạng để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp. Hãy cùng Ecomweb tìm hiểu ngay sau đây.

1. Yếu tố cơ bản khi thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp đang trở thành xu thế chung, là giải pháp thương mại điện tử và truyền thông hiện đại không thể thiếu hiện nay. Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng không am hiểu về công nghệ? Bạn không biết khi thiết kế website doanh nghiệp cần những yếu tố cơ bản nào? Hãy lưu ý những yếu tố sau để có được một website chất lượng, hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website doanh nghiệp với giao diện được thiết kế riêng theo nhận diện thương hiệu

Mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp ra đời đều cần có một điểm nhấn riêng giúp khách hàng dễ nhận diện, chẳng hạn như: Màu sắc chủ đạo, logo, hình ảnh… Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có những yếu tố này thì khi thiết kế website doanh nghiệp, hãy bắt đầu xây dựng chúng với bộ giao diện được thiết kế riêng đặc biệt.

Thiet-ke-web-cong-ty
Thiet-ke-web-cong-ty

Website doanh nghiệp phải thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Một website bắt buộc phải có yếu tố thân thiện với các công cụ tìm kiếm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận được website của bạn. Khi đó website cần đạt được tối ưu tốc độ tải trang < 2s, tăng trải nghiệm người dùng và tối ưu hoá code để thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đồng thời hỗ trợ tối đa cho các chiến dịch Marketing và gia tăng thứ hạng tìm kiếm.

Tại sao cùng là website doanh nghiệp nhưng mỗi web lại có hiệu quả khác nhau. Đó mới chính là điều bạn cần quan tâm nhất và cũng là nhờ vào năng lực của đơn vị thiết kế web có chuyên nghiệp hay không.

Trải nghiệm xuyên suốt trên các thiết bị khác nhau

Trong thời đại công nghệ đa dạng như hiện nay thì website doanh nghiệp của bạn phải đảm bảo được rằng dù khách hàng sử dụng PC, Laptop, Tablet hay Smartphone cũng có thể truy cập được và có một trải nghiệm liền mạch, dễ dàng tìm kiếm các thông tin đang quan tâm, hình ảnh có kích thước tuỳ biến linh hoạt và có thể liên hệ với bạn một cách nhanh chóng.

Thiet-ke-web-cong-ty-gioi-thieu-doanh-nghiep
Thiet-ke-web-cong-ty-gioi-thieu-doanh-nghiep

Đó chính là một vài yếu tố chính khi thiết kế website doanh nghiệp mà bạn cần nắm rõ trước khi xây dựng chúng và để quyết định được địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ uy tín, đáng tin cậy nhất.

Website doanh nghiệp có ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của doanh nghiệp với khách hàng, khả năng nhận diện và thúc đẩy thương hiệu, bên cạnh đó còn là công cụ quan trọng, là nền tảng hỗ trợ quyết định đến hiệu quả của các chiến dịch marketing online trong tương lai. Vì vậy, bạn đừng tiếc để đầu tư cho công cụ hiện đại này nhé!

2. Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ tại Ecomweb

Chỉ từ 3 triệu đồng, bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ chất lượng tại Ecomweb, được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về thương mại điện tử và thị trường kinh doanh.

Thiet-ke-website-doanh-nghiep
Thiet-ke-website-doanh-nghiep

Đội ngũ BA sẽ hỗ trợ bạn xây dựng yêu cầu và lên ý tưởng cho giao diện Website Doanh nghiệp của bạn.

Mọi vấn đề về kỹ thuật phức tạp nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn một Website Doanh nghiệp mới nhất và chuẩn SEO sẽ được đội ngũ DEV giàu kinh nghiệm của ECOMCX triển khai.

Dễ dàng quản trị, thêm mới, chỉnh sửa, xóa hình ảnh, bài viết blog, v.v. mà không cần quá am hiểu về công nghệ dựa trên video hướng dẫn sử dụng ECOMCX cung cấp.

Tích hợp tính năng biểu mẫu (form) liên hệ, Hotline, Livechat giúp bạn và Khách hàng dễ dàng tương tác với nhau ngay lập tức.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ, uy tín, giàu kinh nghiệm thì không thể bỏ qua đội ngũ Ecomweb vì chúng tôi sẽ là nơi tạo cho bạn sự khác biệt và những đột phá đầy hứa hẹn trong tương lai.