Giá thiết kế website thương mại điện tử là điều mà rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu xây dựng website thương mại điện tử cho riêng mình. Tuy nhiên thị trường thiết kế website cũng có sự đa dạng về chất lượng và hiệu quả mà bạn cần cân nhắc. Hãy cùng Ecomweb tìm hiểu về mức giá thiết kế website thương mại điện tử uy tín, chất lượng để bạn có được sự tham khảo nhất định.

1. Điều gì quyết định đến giá thiết kế website thương mại điện tử?

Khác với một website doanh nghiệp thông thường, website thương mại điện tử là loại website khá phức tạp và mang nhiều tính năng hiện đại hơn, phục vụ cho chiến dịch bán hàng online trong thời đại kỷ nguyên số.

Giá thiết kế website thương mại điện tử
Giá thiết kế website thương mại điện tử

Có rất nhiều yếu tố tạo nên giá thiết kế website thương mại điện tử từ nhiều đơn vị khác nhau, tương ứng với nó là những tính năng hiện đại, sự khác biệt về giao diện, tối ưu trải nghiệm người dùng của website đó.

Ngoài chức năng đăng tải thông tin, hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp thì website thương mại điện tử chủ yếu phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo online. Muốn các chiến dịch này đạt được hiệu quả cao thì đòi hòi website thương mại điện tử đó phải được tối ưu về SEO cùng những kỹ thuật lập trình để thân thiện với các nền tảng tìm kiếm như: Google, Cốc cốc…từ đó website dễ tiếp cận tới người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, tạo đột phá về doanh thu.

Và năng lực này thì không phải đội ngũ nào cũng có thể làm được. Đó chính là yếu tố chính quyết định đến giá thiết kế website thương mại điện tử mà nhiều khách hàng không nhìn thấy được hoặc khá chủ quan.

Đó chính là lí do có sự khác biệt về giá giữa nhiều đơn vị thiết kế website trên thị trường hiện nay. Đầu tư cho website thương mại điện tử là sự đầu tư đúng đắn và dài hạn, vậy nên bạn đừng tiếc tiền mà lựa chọn đơn vị thiết kế giá rẻ nhưng không đem lại hiệu quả nhé!

2. Dấu hiệu nhận biết đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Giá thiết kế website thương mại điện tử
Giá thiết kế website thương mại điện tử

Ngoài giá thành thì có rất nhiều yếu tố để nói lên một đơn vị thiết kế website có chuyên nghiệp, uy tín hay không. Bạn cũng đừng lầm tưởng cứ giá cao là sẽ tốt và chất lượng nhé vì đây có thể là chiến thuật của một số đơn vị. Bạn cần có cái nhìn tổng quát và khách quan dựa trên những yếu tố sau đây trước khi quyết định hợp tác thiết kế website thương mại điện tử:

  • Giá thành: Không lựa chọn những nơi có giá thiết kế website thương mại điện tử quá rẻ vì bạn biết rồi đấy, “tiền nào của nấy” là câu nói luôn đi liền với những bài học về ham rẻ. Hãy cân nhắc dựa trên mức giá phù hợp. Thông thường giá thiết kế website thương mại điện tử sẽ tối thiểu từ 10.000.000 VNĐ với những tính năng cơ bản nhất.
  • Bảo hành trọn đời, hậu mãi: Dịch vụ bảo hành trọn đời, hậu mãi sẽ là bản cam kết về chất lượng cho website của bạn sau khi hoàn thành
6-tieu-chi-cua-website
6-tieu-chi-cua-website
  • Đơn vị hợp pháp, có tổ chức: Đừng dại dính vào những đơn vị thiết kế cá nhân vì họ có thể sẽ “nay đây mai đó” hoặc không đủ năng lực đảm nhận thiết kế một website thương mại điện tử chuyên nghiệp, chất lượng. Lựa chọn đơn vị thiết kế có tổ chức và văn phòng đại diện sẽ giúp bạn đảm bảo về sự đồng hành dài hạn, sự đảm bảo và phát triển về kỹ năng của họ trong tương lai.
  • Quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp: Thiết kế website là cả một quá trình phức tạp cần một quy trình khoa học để đảm bảo sản phẩm là tốt nhất. Hãy cẩn trọng với đơn vị nào mà tự hoàn thiện từ đầu đến cuối không có quy trình hay sự tư vấn, định hướng phù hợp cho website của bạn.
  • Kinh nghiệm thực tiễn: Hãy tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm thực tiễn thiết kế website thương mại điện tử dựa trên những sản phẩm họ đã làm ra để đánh giá được năng lực thực hiện. Đây là dẫn chứng quan trọng giúp bạn quyết định vì không có gì bằng “Người thật việc thật” đúng không nào?

Ecomweb là đơn vị thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay với đội ngũ am hiểu sâu về thương mại điện tử và thị trường kinh doanh sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hữu hiệu nhất.

Liên hệ Ecomweb để được báo giá thiết kế website thương mại điện tử ngay hôm nay!