Chi phí thiết kế website thương mại điện tử là điều mà nhiều người quan tâm tham khảo khi đang có nhu cầu xây dựng một website cho doanh nghiệp của mình. Hãy xem hết bài viết sau đây để cùng ECOMWEB khám phá chi tiết nhé.

1. Chi phí thiết kế website thương mại điện tử và những điều bạn cần nắm rõ.

Thiết kế một website thương mại điện tử không phải là điều dễ dàng, nó khá phức tạp so với các website doanh nghiệp khác hiện nay. Bởi vậy, chi phí thiết kế website thương mại điện tử cũng sẽ cao hơn.

Trên thị trường hiện nay, chỉ từ 10 triệu đồng là bạn đã có thể thiết kế được một website thương mại điện tử với các tính năng hiện đại, tối ưu, sang trọng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm cũng như các chiến dịch quảng cáo.

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử
Chi phí thiết kế website thương mại điện tử

Đây là mức giá tối thiểu cho một website thương mại điện tử chất lượng, chuyên nghiệp từ các đơn vị uy tín mà bạn cần nắm rõ. Từ đó giúp bạn lựa chọn được đâu là đơn vị thiết kế web uy tín, đúng giá, tránh gặp phải những bên thiết kế năng lực kém, thiếu chuyên nghiệp với mức giá rẻ mà họ đưa ra để thuyết phục khách hàng.

Có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí thiết kế website thương mại điện tử mà bạn cần nắm rõ như sau:

 • Thời gian triển khai
 • Website bán hàng Responsive Chuẩn SEO
 • Xử lý ảnh sản phẩm, bài viết trước khi đăng
 • Tư vấn tối ưu UX/UI
 • Thiết kế giao diện riêng theo thương hiệu của doanh nghiệp
 • Hỗ trợ up thông tin sản phẩm, bài viết
 • Hỗ trợ thiết kế banner đơn giản
 • Trình quản lý sản phẩm, đơn hàng, khách hàng
 • Tích hợp thanh toán trực tuyến (*)
 • App mobile riêng
 • Tích hợp hệ thống thứ ba (**)

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử là không thể cân đo chính xác được bởi mỗi doanh nghiệp, mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu, mục đích và định hướng riêng, từ đó quyết định có tích hợp đa dạng chức năng không.

Web-e-ecommerce-slider-img
Chi phí thiết kế website thương mại điện tử

Đối với những khách hàng, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm đối với các chức năng, tính năng hiện hành có thể tích hợp trên một website thương mại điện tử, cũng như cần có sự tư vấn thương mại điện tử , tại ECOMWEB sẽ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp quý khách hàng định hướng, vạch ra lộ trình và nấc thang phát triển theo quy mô và tiềm lực của doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử tại ECOMWEB đã bao gồm rất nhiều quyền lợi, ưu đãi đặc biệt cũng như đảm bảo cho chất lượng và thành phẩm của một website bán hàng chuyên nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

2. Chi phí thiết kế website thương mại điện tử tại ecomweb.net

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử trọn gói tại ecomweb.net, mọi khoản phí đều được minh bạch, rõ ràng ngay từ khâu tư vấn, báo giá.

Bên cạnh đó, đội ngũ của ECOMWEB luôn cam kết sẽ hỗ trợ Khách hàng suốt quãng đời của Website do ECOMWEB cung cấp.

Các khoản chi phí và ưu đãi tặng kèm luôn được cập nhật tại đây.

Bang-gia-thiet-ke-website-tmdt
Chi phí thiết kế Website thương mại điện tử và ưu đãi tặng kèm

3. Kinh nghiệm thiết kế website thương mại điện tử

Ecomcx_quy-trình-triển-khai-website
Quy trình thiết kế website thương mại điện tử

Trong bất cứ một ngành nghề nào, giá thành luôn đi kèm cùng chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi. Đặc biệt đối với khía cạnh thiết kế một website thương mại điện tử, bạn buộc phải cần hợp tác với một đơn vị uy tín có năng lực và sự phát triển bền vững để được bảo vệ về quyền lợi của mình cũng như các chế độ bảo hành sau này.

Với kinh nghiệm xây dựng website thương mại điện tử thành công cho nhiều thương hiệu Việt lớn nhỏ, ECOMWEB luôn đề cao sự uy tín, sự nhiệt thành trước nhu cầu và lợi ích chính đáng của khách hàng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ chăm sóc sau khi thiết kế web để có một website hiệu quả, lâu dài và bền vững.

Bởi vậy, nếu bạn đang cần tư vấn và có nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử, hay muốn tham khảo đầy đủ bảng chi phí thiết kế website thương mại điện tử, hãy liên hệ ECOMWEB để được biết thêm chi tiết nhất.