Nhu cầu làm web thương mại điện tử của các doanh nghiệp hiện nay ngày càng phổ biến trước sức ép cạnh tranh của thị trường này. Tuy nhiên, có rất câu chuyện làm web thương mại điện tử khác nhau, mang lại sản phẩm khác nhau mà các doanh nghiệp cần quan tâm để rút kinh nghiệm cho bản thân. Hãy cùng Ecomweb điểm qua một số lời khuyên khi làm web thương mại điện tử ngay sau đây.

Câu chuyện về làm web thương mại điện tử thường gặp phải

Có rất nhiều doanh nghiệp nhận thức được về việc cần thiết phải làm web thương mại điện tử trong kinh doanh bán lẻ thời đại 4.0, tuy nhiên họ lại chưa nhận thức hết được tầm quan trọng cũng như tầm nhìn xa trong việc đầu tư xây dựng và phát triển website thương mại điện tử.

Câu chuyện về làm web thương mại điện tử

Nhiều doanh nghiệp cho rằng việc xây dựng website thương mại điện tử nhằm tạo uy tín cho doanh nghiệp, như một cách xin sự chấp nhận của khách hàng. Khi làm web thương mại điện tử xong thì họ bỏ đấy, không chăm sóc cũng không đầu tư hay khai thác thế mạnh kênh online này.

Chính bởi vậy, họ sơ sài trong cả khâu tìm kiếm người thiết kế bởi tiêu chí của những người này là giá thành rẻ. Vậy nên đối tượng họ thường gặp là những cá nhân thiết kế web, không có tổ chức, không có hợp đồng và cũng không có sự đảm bảo về sau này.

Nhiều người lầm tưởng thiết kế website là xong nhưng họ chưa hiểu hết về những công việc cần làm sau khi xây dựng web cũng như những tình huống sẽ gặp phải trong tương lai, nếu không có đội ngũ uy tín, cố định trong ngành thì website của bạn sẽ rất rủi ro. Đây là sai lầm thường thấy của nhiều doanh nghiệp/ hộ kinh doanh. Đặc biệt là những người kinh doanh quy mô nhỏ bởi đây là sự đầu tư không đến nơi, dẫn đến lãng phí và vô ích.

Câu chuyện về làm web thương mại điện tử

Những website thương mại điện tử hiệu quả, tiềm năng cần có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đằng sau để hỗ trợ bất cứ lúc nào. Bạn cần nhận thức rằng website thương mại điện tử cũng giống như cửa hàng ảo của bạn, người thiết kế là người xây hạ tầng và bảo trì liên tục để cửa hàng luôn đẹp và tốt nhất.

Tại sao phải lựa chọn đơn vị làm web thương mại điện tử chuyên nghiệp?

Đầu tư cho website thương mại điện tử cũng chính là đầu tư cho tương lai doanh nghiệp của bạn. Bởi vậy số tiền này bạn tuyệt đối đừng nên quá chắt chiu. Sở dĩ các đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp sẽ có giá cao hơn so với mặt bằng chung là còn bởi dịch vụ hậu mãi vô cùng tối ưu mà họ đem lại cho các doanh nghiệp.

Sau khi xây dựng website, họ còn sẽ giúp bạn tư vấn các định hướng và chiến lược ra mắt, phát triển website hiệu quả. Và ngay khi bạn cần hỗ trợ thì các đơn vị này cũng sẽ phục vụ bạn vô cùng chuyên nghiệp, có tổ chức và uy tín.

Làm web thương mại điện tử chuyên nghiệp

Bởi vậy, bạn nhất quyết phải lựa chọn một đơn vị làm web thương mại điện tử uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm nhu cầu làm web thương mại điện tử của mình. Làm một lần và bền mãi về sau thay vì làm đi làm lại nhưng mãi không hiệu quả.

Hi vọng những chia sẻ của Ecomweb về câu chuyện làm web thương mại điện tử trên cũng như những nhắn nhủ đến quý khách hàng có được lối đi đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình trong việc thiết kế website bán hàng.

Hãy liên hệ Ecomweb ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành tốt nhất hiện nay.