Kính gửi Quý Khách hàng cùng Quý Đối tác,

Nhân dịp Tết đến Xuân sang, Công ty Cổ phần Giải Pháp ECOMCX xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Anh, Chị đã đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của ECOMCX trong suốt thời gian qua.

2022 là một năm đầy sự biến động và khó khăn với nền kinh tế Toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, bằng tất cả sự tín nhiệm và sự nhiệt tâm của Quý Anh, Chị dành cho đội ngũ ECOMCX, chúng tôi rất trân trọng và đầy tự hào khi đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng cũ và gần 200 khách hàng mới trong năm 2022 triển khai thành công các kênh bán hàng Online mới, xây dựng một Website bán hàng hiệu quả, nâng tầm giá trị của Doanh nghiệp và gia tăng doanh thu bán hàng.

Theo quy định của Nhà nước về việc nghỉ các ngày Lễ – Tết trong năm 2023, Công ty Cổ phần Giải pháp ECOMCX xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Cán bộ – Công nhân viên Công ty lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2023, cụ thể như sau:

  • Công ty Cổ phần Giải Pháp ECOMCX sẽ nghỉ Tết Âm Lịch năm Quý Mão 2023 trong 07 ngày, từ ngày Thứ Sáu, 20 tháng 01 năm 2023 (29 tháng Chạp năm Nhâm Dần) đến hết ngày Thứ Năm, 26 tháng 01 năm 2023 (Mùng 05 tháng Giêng năm Quý Mão).
  • Toàn thể Cán bộ – Công nhân viên Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường vào ngày Thứ Sáu, 27 tháng 01 năm 2023(Mùng 06 tháng Giêng năm Quý Mão).

Thay mặt cho toàn thể Cán bộ – Công nhân viên của ECOMCX, xin trân trọng gửi đến Quý Anh, Chị cùng Gia đình một năm mới sức khỏe tràn đầy, may mắn muôn nơi và Thịnh Vượng – Thành Công,

Trân trọng,

Thu-chuc-tet-quy-mao-2023
Thư chúc Tết Nguyên Đán Quý Mão của
Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp ECOMCX