Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay trong hành trình xây dựng giá trị thương hiệu trên nền tảng online. Website doanh nghiệp chuẩn SEO giúp tối ưu khả năng hoạt động và tiếp cận tối đa lượng khán giả, tạo hiệu quả cho các chiến lược quảng bá của thương hiệu.

Tại sao cần thiết kế Website doanh nghiệp tối ưu SEO

Thiết kế website doanh nghiệp, nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần thiết kế một website đơn giản là đủ mà không cần phải chú trọng các yếu tố khác vì website doanh nghiệp chỉ nhằm mục đích tạo kênh chính thức mang tính chất truyền thông, không phải là website bán hàng.

Ecx-website-business
Thiết kế Website Doanh nghiệp tối ưu SEO và tầm quan trọng

Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Thực tế chứng minh những website thiếu chuyên nghiệp, không có tối ưu SEO sẽ rất khó tồn tại có ý nghĩa, hay nói cách khác chính là chúng sẽ bị nuốt mất trên khối dữ liệu đồ sộ của nền tảng tìm kiếm, thậm chí khi bạn tìm kiếm tên doanh nghiệp trên website cũng không thể hiển thị.

Bởi vậy, thiết kế website doanh nghiệp tối ưu SEO là vô cùng quan trọng giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận với người dùng internet hơn thông qua việc tối ưu mã code, tối ưu trải nghiệm người dùng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp và phát triển website doanh nghiệp dễ dàng.

Thiết kế Website Doanh nghiệp chuẩn SEO và tầm quan trọng
Thiết kế Website Doanh nghiệp chuẩn SEO và tầm quan trọng

Thiết kế Website Doanh nghiệp chuẩn SEO tại ECOMCX

Cam kết chất lượng website chuẩn SEO

Với đội ngũ trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, ECOMCX cam kết mang đến dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá thứ hạng từ Google.

Từ đó, website của bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh cao, khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên google và các nền tảng tìm kiếm phổ biến nhất.

Giao diện sáng tạo, sang trọng và chuyên nghiệp

Không dựa trên kho dữ liệu có sẵn hay copy từ website khác, ECOMCX quan tâm đến việc đầu tư thiết kế giao diện chuyên nghiệp, phù hợp với tính chất, nhu cầu cũng như lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp thông qua mạng lưới thông tin và dữ liệu khoa học, danh mục rõ ràng, thân thiện với người dùng, đồng thời thiết kế và màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Hỗ trợ danh mục blog riêng biệt

Xây dựng danh mục blog riêng cho website đáp ứng xu hướng mới nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp dễ dàng kể chuyện với khách hàng, tạo lên tiếng nói và tăng độ nhận diện cho thương hiệu thông qua những bài viết và chia sẻ hữu ích.

Nội dung hữu ích thực sự có tác động rất lớn tới khách hàng, tăng uy tín cho thương hiệu, tăng khả năng bán hàng và hợp tác với các doanh nghiệp khác.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng chia sẻ bài viết trên các nền tảng mạng xã hội chính thức để tăng lượt traffic, tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Tích hợp chăm sóc, phản hồi khách hàng

Bổ sung tính năng cho phép người dùng được bình luận và phản hồi, nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng cũng như giải quyết những thắc mắc phát sinh về doanh nghiệp.

ECOMCX là đơn vị cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về công nghệ, website và phần mềm hàng đầu hiện nay, giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu, phát triển và nâng tầm giá trị thương hiệu.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp tối ưu SEO và hiệu quả cho các chiến dịch phát triển doanh thu, thương hiệu trong tương lai? Hãy liên hệ ECOMCX để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất với những ưu đãi lớn nhất.