Là công ty thiết kế Website uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, ECOMCX là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả và sang trọng với giá thành tốt nhất hiện nay.

Uy tín tạo nên thương hiệu, cùng những sản phẩm hoàn hảo

Công ty cổ phần giải pháp ECOMCX là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về phần mềm, marketing, Thiết kế Website thương mại điện tử, v.v. với đội ngũ giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các tập đoàn hàng đầu về công nghệ, đội ngũ lập trình giỏi cùng kinh nghiệm trên đa lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi hiểu rõ một website cần được thiết kế như thế nào là phù hợp và giàu tiềm năng nhất với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Uy tín của chúng tôi được tạo nên từ dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, giá trị cốt lõi luôn “đặt khách hàng làm trung tâm”, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình xây dựng giá trị thương hiệu.

Công ty thiết kế Website uy tín tại Hà Nội
Công ty thiết kế Website uy tín tại Hà Nội

Đơn vị giàu kinh nghiệm thực chiến

Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử, ECOMCX hân hạnh là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, triển khai thiết kế và vận hành website thương mại điện tử thành công cho nhiều chuỗi thương hiệu bán lẻ như: VIETTEL, DURGACO, BOO, GenViet, Golden Gate, v.v. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn khi triển khai thương mại điện tử và làm truyền thông cho thương hiệu của doanh nghiệp.

ECOMCX – Công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội cung cấp cho bạn những gì?

Đến với ECOMCX, quý doanh nghiệp nhận lại không chỉ một sản phẩm thiết kế Website chất lượng, sang trọng và ấn tượng, hơn cả chính là sự đồng hành tư vấn và định hướng chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia về thương mại điện tử và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của chúng tôi.

Những giá trị bạn nhận được với dịch vụ thiết kế web uy tín từ chúng tôi:

 • Một sản phẩm website phù hợp: Website doanh nghiệp, Website bán hàng (Website thương mại điện tử). ECOMCX sẽ định hướng giúp bạn cách xây dựng một Website phù hợp nhất với đặc điểm lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Website được thiết kế chuẩn chất lượng Responsive, hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị và trình duyệt Web, tương thích với cả mobile.
 • Sự lắng nghe từ khách hàng. Thấu hiểu bạn giúp chúng tôi vạch ra sản phẩm ưng ý chất lượng nhất, phù hợp với chiến lược kinh doanh của thương hiệu.
 • Tiến độ thực hiện nhanh chóng: Cam kết thời gian hoàn thành Website nhanh chóng trong vòng 15 ngày. Tiến độ đảm bảo chất lượng đi kèm giúp các nhà kinh doanh đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả của các chiến dịch và kế hoạch marketing.
 • Công nghệ thiết kế Website hàng đầu hiện nay, luôn cập nhật những xu hướng và giải pháp Website tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong và sau chiến dịch.
 • Dễ dàng sửa đổi, nâng cấp và bảo trì trong các tình huống phát sinh.
 • Bảo hành Website trọn đời, luôn đồng hành 24/7 để chăm sóc khách hàng khi cần thiết
Công ty thiết kế Website uy tín tại Hà Nội
Công ty thiết kế Website uy tín tại Hà Nội

Chi tiết quy trình dịch vụ thiết kế web uy tín tại ECOMCX

 • Bước 1: Đội ngũ ECOMCX tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: ECOMCX gửi giao diện và các phương án thiết kế hiệu quả hoặc khách hàng có thể tự gửi đề cập mong muốn.
 • Bước 3: Thiết kế web demo để khách hàng xem xét.
 • Bước 4: Chỉnh sửa, bổ sung và chốt thiết kế.
 • Bước 5: Bàn giao website hoàn chỉnh, tặng thêm bài viết giới thiệu và một vài nội dung đầu tiên trên web, hướng dẫn quản trị web trực tiếp hoặc qua phần mềm hướng dẫn online.
 • Bước 6: Bảo trì, hỗ trợ 24/7 trong những tình huống phát sinh.
Công ty thiết kế Website uy tín tại Hà Nội
Công ty thiết kế Website uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn đúng đơn vị thiết kế Web uy tín, chất lượng chính là bước khởi đầu tốt đẹp cho hành trình phát triển thương mại điện tử của doanh nghiệp. ECOMCX khuyên bạn nên đầu tư một Website chỉn chu, hiện đại, chuẩn kỹ thuật SEO và thân thiện với người dùng để đạt hiệu quả cao nhất trong các chiến dịch quảng cáo.

Thế nào là một Website chuẩn SEO? Có rất nhiều thuật ngữ khó hiểu được nêu ra để thể hiện sự tối ưu chuẩn SEO mà nhiều đơn vị thiết kế Web hứa hẹn. Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý điều quan trọng nhất của một Website chuẩn SEO chính là ở khâu đầu tiên phải được tối ưu từ những dòng code khi lập trình. Điều này giúp Google đánh giá Website của bạn rất dễ nhận diện và thân thiện, khả năng on top tìm kiếm của Google cũng rất cao cho các bài đăng.

Đến với ECOMCX, bạn sẽ được đảm bảo về một Website chuẩn SEO, giao diện sang trọng, hiện đại cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện nhất từ đội ngũ nhân sự trẻ giàu nhiệt huyết từ chúng tôi. Liên hệ ECOMCX ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.